[PCCC Ninh Bình] Bảo trì hệ thống báo cháy tại NINH BÌNH

Bảo trì hệ thống báo cháy tại NINH BÌNH CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, TIN CẬY số 1 tại Ninh Bình.

Thực hiện quy trình kiểm tra – bảo dưỡng thiết bị PCCC, Bảo trì hệ thống báo cháy tại NINH BÌNH

Qúy khách muốn bảo dưỡng-bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy theo định kỳ để nâng cao tuổi thọ hệ thống báo cháy đảm bảo rằng hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động sẵn sàng. Chúng tôi nhận bảo trì hệ thống báo cháy chuyên nghiệp và có một quy trình bảo trì hệ thống cụ thể, nhưng việc đầu tiên chúng tôi cần kiểm tra đánh giá hệ thống báo cháy đang ở trong tình trạng nào? mà lên kế hoạch và phương án phù hợp cho công việc bảo trì hệ thống báo cháy.

1 Kiểm tra bảo dưỡng đầu báo tia chiếu beam
2 Kiểm tra bảo dưỡng đường dây nguồn
3 Kiểm tra bảo dưỡng chuông báo cháy
4 Kiểm tra bảo dưỡng đèn báo cháy
5 Kiểm tra bảo dưỡng đầu báo cháy nhiệt
6 Kiểm tra bảo dưỡng tủ TT báo cháy
7 Kiểm tra bảo dưỡng nút ấn báo cháy
8 Kiểm tra bảo dưỡng đường dây tín hiệu
9 Kiểm tra bảo dưỡng đầu báo cháy khói

Bao tri he thong bao chay Ninh Binh

Bao tri he thong bao chay Ninh Binh

Giải pháp khắc phục và bảo trì hệ thống báo cháy tại NINH BÌNH

– Cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh các đầu báo khói, đèn, còi, nút nhấn khẩn cấp và tủ trung tâm để hệ thống luôn ở tình trạng tốt đảm bảo khi có sự cố xảy ra.

– Cần vẽ sơ đồ thiết bị, tủ trung tâm thống nhất để luôn có phương án bảo trì, bảo dưỡng, bảo quản tốt nhất và chính xác nhất. Hơn nữa rất thuận tiện cho công tác bàn giao nhân sự và đội kỹ thuật kiểm tra thiết bị tránh mất nhiều thời gian.

– Các thiết bị không đạt yêu cầu, hư hoặc mất cần được bổ sung thay thế ngay để luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ khi có sự cố.

Sau khi đã kiểm tra bảo trì hệ thống báo cháy hãy đưa hệ thống vào chạy thử bằng cách test thử các thiết bị báo cháy như đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông, đèn, nút ấn xem có hoạt động bình thường không, nếu mọi thứ đã ổn định thì bàn giao và hướng dẫn sử dụng cũng như biết cách kiểm soát hệ thống cho bộ phận có trách nhiệm quản lý.

Có thể bạn quan tâm