Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC tại Ninh Bình

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC tại Ninh Bình

Thành phố NINH BÌNH càng ngày phát triển là trung tâm kinh tế, du lịch trọng điểm. Với địa thế điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến nay. Cho nên sự phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của người dân các công trình khách sạn hay biệt thự được mọc lên nhiều, các chung cư cũng như các xưởng sản xuất hay khu công nghiệp đều phải được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Vì thế việc bảo trì hệ thống PCCC được chú trọng và thực hiện đúng quy trình và yêu cầu tiêu chuẩn về PCCC, nâng cao trách nhiệm để bảo vệ con người và tài sản.

Bao tri bao duong PCCC Ninh Binh

Bao tri bao duong PCCC Ninh Binh.

Khi nào cần bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy?

– Một số kiến thức cơ bản mà người phụ trách quản lý tòa nhà hay chủ tại cơ sở đó cần phải biết đó là hàng tháng chúng ta thường xuyên kiểm tra các thiết bị phòng cháy chữa cháy ít nhất 1 lần. Và hàng năm kiểm tra bảo dưỡng hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy 6 tháng/ lần để đảm bảo không có sự cố hỏng hóc nào khi có cháy nổ xảy ra.

– Việc thường xuyên bảo dưỡng bảo trì PCCC giúp hệ thống được tăng thêm tuổi thọ, máy móc thiết bị luôn mới và hoạt động tốt. Khi lắp đặt hệ thống PCCC chúng đầu tư khá nhiều tiền cho nên cần phải bảo vệ bảo dưỡng thường xuyên.

Công ty chuyên bảo trì bảo dưỡng bảo trì phòng cháy chữa cháy tại NINH BÌNH

– Nhận bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chung cư, nhà hàng, khách sạn…chúng tôi luôn phát huy thế mạnh của bản thân ngày càng hoàn thiện hơn để luôn đảm bảo hoạt động và trách nhiệm công việc cho các công trình PCCC đã và đang đảm nhận.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Đầu tư và Tư vấn Công nghệ Xây dựng Ninh Bình

Văn phòng: Số 05 Ngõ 161 – Đường Nguyễn Văn Cừ – Phường Thanh Bình – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Tel/Fax: 02293.880.266
Điện thoại: 0965 312 669 * 0963 534 123

Website: https://pccc-ninhbinh.com

Email: pccc.tvxd.ninhbinh@gmail.com; pccc.tv.ninhbinh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm